E-Office   |    Email   |    Digital resources   |    Contact   

  UEB NEWS
Loading...
KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH DÀNH CHO TÀI NĂNG THỂ THAO

Toàn cảnh lễ khai giảng
Sáng ngày 12/04/2021, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 dành cho các sinh viên thuộc chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh dành cho các tài năng thể thao.

Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng nhà trường, đã nồng nhiệt chào đón 13 các tài năng thể thao của đất nước đã tin tưởng lựa chọn trường ĐHKT là nơi đào tạo đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai sau khi hoàn thành nhiệm vụ với quốc gia. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê cũng tin tưởng rằng các tân sinh viên sẽ nhận được điều kiện học tập tốt nhất tại trường ĐHKT và sẽ hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả cao nhất.

 

Kết thúc diễn văn khai giảng, Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê đã gióng một hồi trống chính thức khai giảng năm học 2021-2022 trong sự phấn khởi của toàn thể sinh viên và đại biểu tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê đánh trống khai giảng

 

Sau khi nhận được quyết định nhập học, 13 tân sinh viên chương trình Cử nhân QTKD dành cho tài năng thể thao đã ký tên lưu niệm và chia sẻ cảm xúc trong ngày đầu nhập học. Đại diện cho các tân sinh viên, Quách Thị Lan, vận động viên đã từng đoạt nhiều huy chương trong các giải điền kinh Việt Nam và quốc tế, đã bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi là một trong những sinh viên đầu tiên nhập học. Các tân sinh viên còn lại của chương trình cũng là các vận động viên đang thi đấu đỉnh cao tiêu biểu như cầu thủ Nguyễn Quang Hải - HCV SEA Games 30; Hoàng Khánh Huyền - HCV giải Khiêu vũ thể thao Quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng 2011, Nguyễn Thị Hằng - HCV Giải Vô địch Wushu trẻ thế giới 2016, Quách Thị Lan - HCV bộ môn điền kinh SEA Games 30, Nguyễn Thanh Duy - HCV bộ môn Karate SEA Games 30, Nguyễn Thu Hoài - HCĐ Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 Châu Á 2019...
 

Sau lễ khai giảng, các tân sinh viên của chương trình đã có buổi gặp gỡ thân thiết với các giảng viên thuộc Viện Quản trị Kinh doanh, đơn vị trực tiếp đảm nhận công tác đào tạo chương trình.

Buổi lễ khai giảng đã diễn gia hết sức thành công cùng với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường, các tân sinh viên cùng toàn thể khách mời đến từ ĐHQGHN, Tổng cục Thể thao và các đơn vị tài trợ. Hy vọng rằng các vận động viên sẽ có 4 năm học tập đáng nhớ tại trường ĐHKT, ĐHQGHN.


 

 

  
  
 
Viện Quản trị Kinh doanh gặp gỡ tân sinh viên 
 
 

 Các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo trường ĐHKT, cán bộ giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh

Trọng Trường – Hà Anh
 

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh dành cho các Tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhằm cung cấp cho xã hội và lĩnh vực thể dục thể thao nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực chuyên môn rộng và sâu trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, tổ chức sự kiện và truyền thông, hiểu phương pháp nghiên cứu khoa học, có tư duy hiện đại, tư duy phản biện, có tinh thần, năng lực quản trị và khởi nghiệp, có năng lực ngoại ngữ và khả năng thích nghi với môi trường hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu và rộng của Việt Nam.

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên hồ sơ và phỏng vấn đánh giá năng lực.

2. Học phí dự kiến (áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2021): 98.000.000 đồng/sinh viên/ khóa học 

3. Thời gian xét tuyển:

- Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 đến ngày 15/01/2021

- Đợt 2: Dự kiến tháng 7/2021.

Xem thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại đây.

Hoặc liên hệ:

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Nhà E4, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: ueb.edu.vn và tuyensinhdaihoc.ueb.edu.vn

Hotline: 024.37547506 (máy lẻ 666, 888) - 0913486 773

Email: tuyensinhdaihoc_dhkt@vnu.edu.vn

Facebook: www.facebook.com.vn/ueb.edu.vn

 ____________

Các tin báo khác:

Cầu thủ Quang Hải nhận học bổng toàn phần tại Trường Đại học Kinh tế

Quang Hải nhận học bổng cử nhân tại đại học top 500 thế giới

Tài năng điền kinh Việt nhận học bổng ngành quản trị kinh doanh 

Ngôi sao bóng đá Quang Hải trở thành tân sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội 

Cầu thủ Quang Hải trúng tuyển Đại học Kinh tế 

Quang Hải trở thành tân sinh viên đúng ngày sinh nhật 

Quang Hải nhập học ĐH Kinh tế

Quang Hải nhận học bổng trường ĐH Kinh tế 

Quang Hải nhập học tại Đại học quốc gia Hà Nội 

Quang Hải bảnh bao dự lễ khai giảng tại Đại học Quốc gia Hà Nội, sắp thành cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh Các tin khác
free stats Viện Quản trị Kinh Doanh
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: qtkd.ueb.edu.vn